Đang tải... Vui lòng chờ...
/

  Danh mục sản phẩm
  Sắp xếp theo:

  Xi măng Thăng Long

  Xi măng thăng long là sản phẩm được sản xuất từ công ty Cổ phần Xi măng Thăng Long. Đây là nhà sản xuất xi măng hàng đầu tại Việt Nam với tổng mức đầu tư hơn 6.000 tỷ đồng bao gồm một nhà máy xi măng tại Quảng Ninh và một trạm nghiền đặt tại Hiệp Phước - Nhà Bè - Thành phố Hồ Chí Minh.

  Nhà máy xi măng thăng long được đầu tư thiết bị đồng bộ đồng bộ và áp dụng công nghệ hiện đại nhất của hãng Polysius thuộc tập đoàn danh tiếng Thyssenkrupp - CHLB Đức với công suất thiết kế khoảng 6.000 tấn clinker/ngày tương đương 2.3 triệu tấn xi măng/ năm.

  Đại lý, cửa hàng phân phối xi măng Thăng Long tại tphcm

  Đại lý, cửa hàng phân phối xi măng Thăng Long tại tphcm

  Bằng trang thiết bị công nghệ hiện đại, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sử dụng tối ưu hóa các nguồn tài nguyên để tạo ra sản phẩm xi măng chất lượng, độ ổn định nhất đáp ứng yêu cầu sử dụng trong các công trình xây dựng quy mô lớn và xuất khẩu ra thị trường thế giới.

  Giasatthep24h.vn - Sài Gòn CMC chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm xi măng thăng long chính hãng. Tất cả các sản phẩm xi măng xây dựng mà chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm chính hãng với giá thành rẻ và đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng. Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thêm các thông tin liên quan đên sản phẩm.

  Liên kết websie: Xi măng xây dựng giá rẻ tại tphcm, đại lý cung cấp vật liệu xây dựng chính hãng, báo giá các sản phẩm xi măng xây dựng

  Chi tiết tìm hiểu thêm tại website: http://vatlieuxaydungcmc.com