Đang tải... Vui lòng chờ...
/

  Danh mục sản phẩm
  Sắp xếp theo:

  Xi măng Nghi Sơn

  Xi măng Nghi Sơn là sản phẩm được sản xuất từ nhà máy của công ty xi măng Nghi Sơn (NSCC). Chúng tôi tự hào là đại lý phân phối chính thức của sản phẩm xi măng Nghi Sơn - với cam kết chất lượng cũng như giá thành tuyệt đối cho khách hàng.

  Công ty Xi măng Nghi Sơn (NSCC) là Công ty liên doanh giữa Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (Vicem) với hai tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản là Taiheiyo Xi măng (TCC) và Mitsubishi Vật liệu (MMC), Công ty được thành lập ngày 11/04/1995. Vào tháng 7/2000, các cán bộ, nhân viên Việt Nam và Nhật Bản đã đưa dự án đầu tư lớn nhất của Nhật Bản tại Việt Nam, gồm Nhà máy chính tại tỉnh Thanh Hoá và Trạm Phân phối tại thành phố Hồ Chí Minh cùng với hệ thống bán hàng chính thức đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh.

  Đại lý, cửa hàng phân phối xin măng Nghi Sơn giá rẻ tại tphcm

  Đại lý, cửa hàng phân phối xin măng Nghi Sơn giá rẻ tại tphcm

  Năm 2007, dây chuyền sản xuất thứ 2 của Nhà máy chính và Trạm Phân phối tại tỉnh Khánh Hoà được khởi công xây dựng. Tháng 4/2010, dây chuyền sản xuất thứ 2 đã chính thức hoàn thành, nâng tổng công suất của Nhà máy chính lên 4,3 triệu tấn/năm.

  Hiện nay đơn vị công ty Sài Gòn CMC chúng tôi đã tiến hành xây dựng một chuỗi các cửa hàng, đại lý bán lẻ và phân phối các sản phẩm xi măng xây dựng Nghi Sơn trên toàn khu vực miền nam - đặc biệt là khu vực tphcm. Đi cùng với đó, chúng tôi còn sở hữu trong tay một đội ngũ xe tải lớn - luôn sẵn sàng thực hiện công việc chuyên trở vật liệu xi măng Nghi Sơn cho quý khách.

  Liên kết website: Báo giá xi măng xây dựng tphcm, bảng giá các loại vật liệu xây dựng hôm nay

  Tìm hiểu thêm thông tin tại: http://vatlieuxaydungcmc.com