Đang tải... Vui lòng chờ...
/

  Danh mục sản phẩm
  Sắp xếp theo:

  Xi măng Holcim

  Xi măng Holcim - với thương hiệu mới là xi măng Insee. Sài Gòn CMC chuyên cung cấp, phân phối sản phẩm xi măng Holcim chính hãng, giá thành rẻ và cạnh tranh nhất thị trường tphcm.

  Holcim Việt Nam vừa đổi thương hiệu thành xi măng Insee - "Sự chuyển đổi thương hiệu được xem như cuộc cách mạng trong ngành vật liệu xây dựng. Chúng tôi đã dẫn đầu thị trường khu vực phía Nam trong suốt 20 năm qua và tiếp tục được dẫn dắt bởi một tập đoàn xi măng lớn mạnh trên thế giới", Stefan Kaufmann nói.

  Đại lý, cửa hàng phân phối xi măng Holcim (xi măng Insee) giá rẻ tại tphcm

  Đại lý, cửa hàng phân phối xi măng Holcim (xi măng Insee) giá rẻ tại tphcm

  Xi măng Insee là thương hiệu hàng đầu châu Á, hoạt động kinh doanh tại các thị trường trọng điểm như: Campuchia, Indonesia, Bangladesh, Sri Lanka. Xét về quy mô lẫn danh tiếng, Insee và Holcim Việt Nam đều là những “ông lớn” trong ngành vật liệu xây dựng của khu vực.

  Sau hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, xi măng Insee (trước là Holcim) là một trong số đơn vị dẫn đầu ngành sản xuất vật liệu xây dựng tại miền Nam. Công ty có quy mô 1.100 nhân viên; 5 nhà máy xi măng sở hữu công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất. Sản phẩm luôn được các nhà thầu tin dùng để đảm bảo chất lượng của các công trình xây dựng.

  Giasatthep24h.vn - là một trong những đơn vị công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng - xi măng xây dựng.  Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm với chất lượng của các sản phẩm, thời gian giao hàng, thời gian thanh toán, đảm bảo đúng như cam kết. Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline: 0909 789 888 để được giải đáp.

  Liên kết website: Báo giá xi măng xây dựng, giá các loại vật liệu xây dựng mới

  Tìm hiểu thêm thông tin tại: http://vatlieuxaydungcmc.com