Đang tải... Vui lòng chờ...
/

  Danh mục sản phẩm
  Sắp xếp theo:

  Xi măng Hà Tiên

  Xi măng Hà Tiên được sản xất bởi công ty tnhh xi măng Hà Tiên - Sài Gòn CMC là đại lý phân phối chính thức sản phẩm xi măng Hà Tiên. Chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Liên hệ: 0909 789 888 để được tư vấn và giải đáp.

  Công ty TNHH Xi măng Hà Tiên Việt Nam, là thành viên của tập đoàn Holcim, một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất và cung cấp xi măng, cốt liệu bên tông, bê tông và các dịch vụ liên quan đến xây dựng.

  Đại lý, cửa hàng phân phối xi măng Hà Tiên tại tpchm

  Đại lý, cửa hàng phân phối xi măng Hà Tiên tại tpchm

  Công ty xi măng Hà Tiên với công suất sản xuất khoảng 300.000 tấn/năm, sản xuất theo phương pháp ướt được xây dựng từ thời Mỹ - Nguỵ. Năm 1960, bắt đầu xây dựng "công trường Xi măng Hà Tiên", ngày 21/3/1964 khánh thành nhà máy với 2 cơ sở đặt ở 2 nơi.

  Holcim hiện có mặt ở hơn 70 quốc gia trên khắp các châu lục. Vốn đầu tư của công ty lên đến 500 triệu USD. Thời gian hoạt động là 50 năm. Hiện tại ngoài sản phẩm xi măng xây dựng, Sài Gòn CMC chuyên cung cấp vật liệu xây dựng các loại phục vụ tất cả các công trình lớn nhỏ trên địa bàn Bình Dương, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh.

  Để đáp ứng tốt nhất cho khách hàng, hiện nay đơn vị công ty chúng tôi đã tiến hành xây dựng một chuỗi các cửa hàng bán lẻ, phân phối xi măng xây dựng trên toàn khu vực miền nam - đặc biệt là khu vực tphcm. Đi cùng với đó, chúng tôi còn sở hữu trong tay một đội ngũ xe tải lớn - luôn sẵn sàng thực hiện công việc chuyên trở vật liệu đến tận nơi cho khách hàng.

  Liên kết website: Báo giá xi măng xây dựng mới nhất, giá các loại vật liệu xây dựng tại tphcm

  Xem thêm thông tin tại website: http://vatlieuxaydungcmc.com