Đang tải... Vui lòng chờ...
/

  Danh mục sản phẩm
  Sắp xếp theo:

  Xi măng Hạ Long

  Sản phẩm xi măng Hạ Long được sản xuất từ công ty cổ phần xi măng Hạ Long. Sài Gòn CMC là đai lý phân phối chính thức của các sản phẩm xi măng Hạ Long - chúng tôi luôn cám kết chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm đối với khách hàng. Liên hệ: 0909 789 888 để biết thêm thông tin chi tiết.

  Nhà máy chính của công ty xi măng Hạ Long được đặt tại xã Thống Nhất, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh sản xuất clinker với khối luợng hàng năm là 1,732 triệu tấn, cung cấp cho Trạm nghiền phía nam khoảng 1 triệu tấn clinker/năm và sản xuất tại Nhà máy chính 850.000 tấn xi măng PCB 40/năm.

  Trạm nghiền phía Nam đặt tại Khu công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh nhận clinker từ nhà máy chính để sản xuất 1,22 triệu trấn xi măng PCB 40/năm.

  Sản phẩm xi măng Hạ Long bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các công trình, dự án của Tập đoàn Sông Đà và Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam còn được đưa ra thị trường thông qua các nhà phân phối chuyên nghiệp trên toàn quốc nhằm phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và xuất khẩu.

  Giasatthep24h.vn - Công ty chúng tôi có nhiều năm hoạt động trong vĩnh vực cung cấp, phân phối các sản phẩm xi măng măng từ nhà máy sản xuất xi măng Hạ Long. Đến với Sài Gòn CMC quý khách hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng, thời gian thanh toán, đảm bảo đúng như cam kết.

  Liên kết hữu ích: Cửa hàng phân phối xi măng tại tphcm, báo giá các loại xi măng xây dựng, vật liệu xây dựng khu vực tphcm

  Chi tiết tìm hiểu thêm tại website: http://vatlieuxaydungcmc.com