Đang tải... Vui lòng chờ...
/

  Danh mục sản phẩm
  Sắp xếp theo:

  Xi măng Fico

  Xi măng Fico chính hãng với giá thành rẻ. Sài Gòn CMC là đơn vị đại lý phân phối chính thức của sản phẩm xi măng xây dựng Fico - chúng tô luôn cam kết tới khách hàng về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. LH: 0909 789 888 để đặt hàng.

  Công ty cổ phần xi măng FiCO Tây Ninh (TAFICO), là đơn vị doanh nghiệp Nhà Nước, trực thuộc Tổng công ty VLXD Số 1 TNHH – MTV (FICO), được thành lập cuối năm 2004 bởi các cổ đông: Tổng công ty VLXD Số 1- Bộ Xây Dựng, Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam; Tổng công ty DIC. Corp, Công ty Xây lắp An Giang, Công ty cổ phần Đá Hóa An với vốn điều lệ ban đầu 525 tỷ đồng hiện nay là 750 tỷ đồng, tổng vốn đầu tư cho dự án dây chuyền 1 Nhà máy xi măng Tây Ninh gần 3.500 tỷ đồng.

  Đại lý, cửa hàng phân phối xi măng xây dựng Fico giá rẻ tại tphcm

  Đại lý, cửa hàng phân phối xi măng xây dựng Fico giá rẻ tại tphcm

  Cho đến nay thương hiệu xi măng FiCO ngày càng lớn mạnh và là một trong 3 thương hiệu xi măng được yêu thích nhất tại khu vực phía Nam với thị phần khoảng 12%. Với những lợi thế về địa lý gần biên giới Campuchia, có Nhà máy lớn chủ động nguồn nguyên liệu sản xuất dồi dào, chất lượng ồn định và một hệ thống phân phối bán hàng, trạm nghiền, trạm gia công, cảng trung chuyển phủ rộng khắp khu vực phía Nam.

  Hiện nay đơn vị công ty Sài Gòn CMC chúng tôi đã tiến hành xây dựng một chuỗi các cửa hàng, đại lý bán lẻ và phân phối các sản phẩm xi măng xây dựng Fico trên toàn khu vực miền nam - đặc biệt là khu vực tphcm. Đi cùng với đó, chúng tôi còn sở hữu trong tay một đội ngũ xe tải lớn - luôn sẵn sàng thực hiện công việc chuyên trở vật liệu đến công trình cho khách hàng.

  Liên kết hữu ích: Giá xi măng xây dựng mới nhất, bảng giá các loại vật liệu xây dựng

  Tìm hiểu thêm tại: http://vatlieuxaydungcmc.com