Đang tải... Vui lòng chờ...
/

  Danh mục sản phẩm
  Sắp xếp theo:

  Tôn xây dựng

  Tôn xây dựng chất lượng cao cấp, chính hãng, giá rẻ tại tphcm. Giasatthep24h.vn chuyên phân phối các sản phẩm tôn chính hãng, sản phẩm của chúng tôi phân phối đều là những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng.

  Là nhà phân phối chính thức sản phẩm tôn xây dựng các loại, với kinh nghiệm hoạt động lâu năm chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu. Sau nhiều năm hoạt động và tích lũy, chúng tôi tự hào trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng và đang nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện nhằm mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng cao và giá cả phù hợp.

  Đại lý, cửa hàng cung cấp tôn thép xây dựng giá rẻ tphcm

  Đại lý, cửa hàng cung cấp tôn thép xây dựng giá rẻ tphcm

  Tất cả các sản phẩm tôn lạnh , tôn màu , tôn kẽm.v.v... đều được đơn vị công ty chúng tôi lấy trực tiếp từ nhà sản xuất, đến nay chúng tôi đã có hệ thống đại lý, cửa hàng mạng lưới phân phối sỉ & lẻ rộng khắp cả nước. Được thành lập với niềm đam mê và hướng tới giá trị cốt lõi. Chúng tôi mong muốn mang lại cho Khách hàng niềm tin và sự tin tưởng tuyệt đối tới những công trình.

  Một số chính sách chung tối với sản phẩm tôn xây dựng:

  -  Đơn giá đã bao gồm thuế VAT, đã bao gồm chi phí vận chuyển toàn TPHCM số lượng 3 tấn trong tphcm.
  - Giao hàng tận công trình trong thành phố.
  - Dung sai hàng hóa +-5% nhà máy cho phép.
  - Uy tín chất lượng đảm bảo theo yêu cầu khách hàng.
  - Thanh toán 100% bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay khi nhận hàng tại chân công trình.
  - Gía có thể thay đổi theo từng thời điểm nên quý khách vui lòng liên hệ nhân viên KD để có giá mới nhất.
  * Công ty có nhiều chi nhánh trên địa bàn tphcm và các tỉnh lân cận để thuận tiện việc mua , giao hàng nhanh chóng cho quý khách hàng đảm bảo đúng tiến độ cho công trình quý khách hàng.

  Sài Gòn CMC có các cửa hàng tôn thép xây dựng tại tất cả các quận trên địa bàn TPHCM : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Hóc Môn...nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

  Tìm kiếm hữu ích: Vật liệu xây dựng, vật liệu xây dựng tại tphcm, bảng giá vật liệu xây dựng, báo giá các loại vật liệu, cát xây dựng, đại lý cung cấp cát xây dựngđá xây dựng, công ty sản xuất đá xây dựng,  xi măng xây dựng, báo giá cát xây dựng, báo giá đá xây dựng, sắt thép xây dựng giá rẻ, bảng giá sắt thép xây dựng, thép Pomina, sắt thép Pomina, thép Việt Nhật, sắt thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, thép Miền Nam, sắt thép Miền Nam, báo giá thép Miền Nam