Đang tải... Vui lòng chờ...
/

   

  Thông tin giới thiệu

  Công ty Cổ phần Sản xuất TM vlxd Sài Gòn chúng tôi là một công ty chuyên  kinh doanh các mặt hàng sắt thép, tôn lợp và vật liệu xây dựng  hàng đầu tại Tp.HCM.  Lời đầu tiên, chúng  tôi xin chân thành cảm ơn các Quý cơ quan & Quý khách hàng đã quan tâm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.

  Công ty được sáng lập bởi các cổ đông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sắt thép xây dựng và cung cấp VLXD hàng đầu tại Miền Nam .

  Với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Phân phối Sỉ & Lẻ các loại vật liệu xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh . Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. 

  Sài Gòn CMC trải qua hơn 30  năm hình thành và phát triển với bao biến đổi thăng trầm của thị trường sắt thép và vật liệu xây dựng , Công ty vẫn vững vàng và trở thành nhà phân phối sắt thép xây dựng  đáng tin cậy về giá cả và chất lượng,  là điểm đến của Quí khách hàng khi có nhu cầu về sắt thép xây dựng. Với mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh thành từ hồ chí minh , long an, củ chi , đồng nai , bình dương, bình bước, bình thuận , nha trang , khánh hoà ,phan thiết , các tỉnh Tây Nguyên, Phú Yên, , Cần Thơ, Cà Mau…. với hệ thống kho bãi hoàn chỉnh, Sài Gòn CMC   có đủ kinh nghiệm và năng lực đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quí khách hàng.

  Sài gòn CMC chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu các chủng loại thép sản xuất trong nước và thép nhập khẩu của các thương hiệu lớn và có uy tín như: Thép Pomina,  Thép Việt Nhật, Thép Việt – Úc, Thép Úc, Thép Miền Nam, Thép Hòa Phát, Thép Dana – Ý, Thép Việt Ý, Thép Việt Đức…  Bên cạnh đó, Công ty còn là đại lý cung cấp thép hình các loại: thép I, thép U, thép V, thép tấm, thép ống… Ngoài ra Công ty còn là nhà phân phối chính thức của các loại tôn lợp mái của các thương hiệu như: Tôn Phương Nam, tôn Hoa Sen, tôn Việt Pháp, tôn Đông Á, tôn Trung Nguyên, tôn NakI và vật liệu xây dựng cát xây dựng, đá xây dựng .v.v các loại.

  Gần đây, Sài Gòn CMC đã đạt được những thành tích là doanh nghiệp có thương hiệu uy tín,  đồng thời là nhà cung cấp có chất lượng  của Hội  doanh nghiệp Việt Nam.

  Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trên thương trường cùng với đầy đủ các chủng loại mặt hàng sắt thép trong công nghiệp và xây dựng, Sài Gòn CMC luôn đưa ra một chiến lược mở rộng quy mô kinh doanh để đưa các sản phẩm đến tận nơi các công trình không những ở thị phần của từng vùng, từng miền mà còn lan tỏa khắp mọi nơi trong phạm vi cả nước.

  Sài Gòn CMC  luôn đồng hành cùng các Doanh nghiệp, Quí khách hàng với cam kết:

  “Chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh, sản phẩm và dịch vụ đa dạng“.

  Một lần nữa Sài Gòn CMC  xin chân thành cảm ơn các Quý cơ quan, Quý khách hàng đã quan tâm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua, và hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm ủng hộ của Quí khách hàng, Quí đối tác trong tương lai.