Đang tải... Vui lòng chờ...
/

  Danh mục sản phẩm
  Sắp xếp theo:

  Gạch Tuynel Tám Quỳnh

  Gach Tuynel Tám Quỳnh với chất lượng cao cấp - Sản phẩm được sản xuất bởi công ty gạch Tám Quỳnh. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, những sản phẩm gạch mang thuong hiệu Tám Quỳnh luôn được người dùng lựa chon và tin tưởng sử dụng.

  Với nguyên liệu sản xuất đảm bảo chất lượng kết hợp với dây truyền sản xuất hiện đại - Tám Quỳnh luôn cho ra những sản phẩm chất lượng cao, với giá thành rẻ và cạnh tranh so với các thương hiệu gạch khác. Sản lượng sản xuất của nhà máy gạch tuynel Tám Quỳnh đạt khoảng hơn 1 triệu viên / ngày - sản lượng sản xuất lớn nhất khu vực phía nam. Luôn đáp ứng phục vụ cho các công trình chung cư, cao ốc, biệt thự cho đến các công trình xây dựng nhà ở dân dụng.

  Đại lý, cửa hàng phân phối gạch Tuynel Tám Quỳnh giá rẻ tại tphcm

  Đại lý, cửa hàng phân phối gạch Tuynel Tám Quỳnh giá rẻ tại tphcm

  Gạch tuynel Tám Quỳnh luôn đa dạng về mẫu mã - một số loại phổ biến như: Gạch ống Bình Phú, gạch ống Demi, gạch ống 9x19, gạch ống 8x18.v.v..

  (giasatthep24h.vn) - Sài Gòn CMC với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng - gạch xây dựng. Đã từ lâu chúng tôi đã trở thành đại lý phân phối cho các sản phẩm gạch tuynel Tám Quỳnh. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ: 0909 789 888 để được tư vấn thêm về sản phẩm.

  Tìm kiếm: Báo giá vật liệu xây dựng, báo giá gạch xây dựng