Đang tải... Vui lòng chờ...
/

  Danh mục sản phẩm
  Sắp xếp theo:

  Đá mi sàng

  Đá mi sàng là loại đá xây dựng có kích cỡ từ 5mm đến 10mm, được sàng tách ra từ sản phẩm đá khác. Loại đá này dùng làm chân đế gạch bông, gạch lót sàn, phụ gia cho công nghệ bê tông đúc ống cống và thi công các công trình giao thông và  phụ gia cho các loại VLXD khác .v.v...

  Giasatthep24h.vn - chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối sản phẩm đá mi sàng chất lượng cao cấp, với giá thành rẻ. Sản phẩm luôn đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn trong xây dựng.

  Đại lý, cửa hàng cung cấp đá mi sàng giá rẻ tại tphcm

  Đại lý, cửa hàng cung cấp đá mi sàng giá rẻ tại tphcm

  Đá mi sàng được dùng làm chân đế gạch bông, gạch lót sàn, phụ gia cho công nghệ bê tông đúc ống cống và thi công các công trình giao thông và phụ gia cho các loại VLXD khác v.v….

  Công ty chúng tôi sở hữu hệ thống lớn các kho bãi rộng và phân bố đá mi bụi nhiều nơi, tạo sự thuận tiện cho việc vận chuyển và đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng ở khắp mọi nơi trong khu vực miền Nam. Kho bãi chính: bãi Bình Điền, bãi Tân Nhật, bãi Cầu Xáng - Hóc Môn, bãi Cái Mép - Bà Rịa, bãi cát xây dựng - quận 9, bãi câu an lộc - quận gò vấp...

  Sài Gòn CMC cam kết với khách hàng:

  - Giao hàng tận nơi không phân biệt số lượng ít hay nhiều, giao hàng miễn phí trên địa bàn Hồ Chí Minh
  - Giao hàng tới công trình khi khách hàng nhận đủ số lượng,quy cách,chủng loại Sài Gòn CMC  mới thu tiền để đảm bảo cho  khách hàng kiểm soát hàng hóa cũng như quy cách.
  - Cam kết bán hàng 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác của nhà sản xuất.
  - Nhận đặt hàng qua điện thoại , email và  giao hàng tận nơi miễn phí trong TPHCM.
  - Đặt hàng trong vòng 1h  sẽ vận chuyển hàng tới nơi công trình.

  Sài Gòn CMC có đủ loại xe lớn nhỏ, vận chuyển sản phẩm da mi sang đến tận công trình theo yêu cầu của Quý khách  hàng. Sản phẩm đảm bảo  chất lượng và số lượng.

  Tìm kiếm theo từ khóa: Đá xây dựng giá rẻ tphcm, báo giá đá xây dựng, vật liệu xây dựng, giá vật liệu xây dựng

  Xem thêm các sản phẩm đá khác tại: http://vatlieuxaydungcmc.com/da-xay-dung