Đang tải... Vui lòng chờ...
/

  Danh mục sản phẩm
  Sắp xếp theo:

  Cát san lấp

  Cát san lấp là loại vật liệu dùng làm lớp đệm cho các dạng nền đất yếu như đất sét nhão, đất sét pha nhão, đất cát pha, than bùn…và chiều dày các lớp đất yếu nhỏ hơn dưới 3m.

  http://giasatthep24h.vn - Sài Gòn CMC chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối sản phẩm cát san lấp chất lượng cao. Sản phẩm của chúng tôi luôn là những sản phẩm đảm báo các yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng, với giá thành rẻ và cạnh tranh nhất thị trường tphcm. Lh: 0909 789 888 để đặt hàng.

  Đại lý, cửa hàng cung cấp cát san lấp giá rẻ tại tphcm

  Đại lý, cửa hàng cung cấp cát san lấp giá rẻ tại tphcm

  Một số đặc điểm của cát san lấp - cát san lấp mặt bằng:

  Giải pháp thi công: Tiến hành đào bỏ một phần hoặc toàn bộ lớp đất yếu (trường hợp lớp đất yếu có chiều dày bé) và thay vào đó bằng cát hạt trung, hạt thô đầm chặt.

  Lớp đệm cát san lấp thay thế lớp đất yếu nằm trực tiếp dưới đáy móng, đệm cát san lấp đóng vai trò như một lớp chịu tải, tiếp thu tải trọng công trình và truyền tải trọng đó các lớp đất yếu bên dưới.


  Việc sử dụng cat san lap giúp giảm được độ lún và chênh lệch lún của công trình vì có sự phân bộ lại ứng suất do tải trọng ngoài gây ra trong nền đất dưới tầng đệm cát. đồng thoiwf giảm được chiều sâu chôn móng nên giảm được khối lượng vật liệu làm móng, gảm được áp lực công trình truyền xuống đến trị số mà nền đất yếu có thể tiếp nhận được.

  Làm tăng khả năng ổn định của công trình, kể cả khi có tải trọng ngang tác dụng, vì cát được nén chặt làm tăng lực ma sát và sức chống trượt. Tăng nhanh quá trình cố kết của đất nền, do vậy làm tăng nhanh khả năng chịu tải của nền và tăng nhanh thời gian ổn định về lún cho công trình.

  Chúng tôi chuyên cung cấp cát xây dựng - cát san lấp tại tất cả các quận TPHCM : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Hóc Môn, Bình Chánh….

  Tìm kiếm theo chủ đề: Vật liệu xây dựng, báo giá vật liệu xây dựng, báo giá cát san lấp, giá cát xây dựng

  Chi tiết tìm hiểu thêm tại webiste: http://vatlieuxaydungcmc.com