Đang tải... Vui lòng chờ...
/

  Danh mục sản phẩm
  Sắp xếp theo:

  Cát bê tông

  Cát bê tông còn được biết với tên gọi "cát đổ bê tông" - Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm cát bê tông chất lượng cao cấp. Chúng tôi cam kết đến khách hàng chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Lh: 0909 789 888 để được tư vấn thêm.

  Cát bê tông – (có nhiều tên gọi khác nhau như: cát đổ bê tông – cát trộn bê tông – cát bê tông rửa) đây là loại cát hạt lớn, sạch, để làm tăng độ kết dính của cát với xi măng.

  Công ty sản xuất, phân phối cát bê tông giá rẻ tại tphcm

  Công ty sản xuất, phân phối cát bê tông giá rẻ tại tphcm

  Một số tiêu chuẩn về kích thước và đặc tính vật lý của cát bê tông:

  •  Mô đun độ lớn từ 2,0 –3,3
  • Hàm lượng muối gốc sunphát, sunphít không quá 1% khối lượng.
  • Hàm lượng sỏi có đường kính từ 5-10mm không vượt quá 5% khối lượng
  • Hàm lượng mica không được lớn hơn 1% theo khối lượng

  Chúng tôi chuyên nhận cung cấp và phân phối cát bê tông  tại tất cả các quận TPHCM : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Hóc Môn, Bình Chánh….

  Đi cùng với sản xuất chúng tôi còn có đủ loại xe lớn nhỏ, vận chuyển sản phẩm cát bê tông đến tận công trình theo yêu cầu của Quý khách  hàng. Sản phẩm đảm bảo chất lượng và số lượng.

  Liên kết website: Cát xây dựng giá rẻ tphcm, Đại lý cát cây xựng tại tphcmbáo giá cát xây dựng hôm nay, đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng tại tphcm

  Xem thêm thông tin tại: http://vatlieuxaydungcmc.com